Chương trình nghiên cứu phát triển UAV - Tập huấn tại Đại học Chodang, Hàn Quốc

Nhóm nghiên cứu phát triển UAV của Trung tâm CEE – Trường Công nghệ - Trường Đại học Duy Tân đã đến Hàn Quốc tham dự đợt tập huấn dài hạn trong Chương trình nghiên cứu phát triển UAV tại Trường Hàng Không, Đại học Chodang.

Chương trình tập huấn được thiết kế bao gồm nhiều module gồm: Lý thuyết thiết kế hàng không; Thực hành thiết kế Catia; Điều khiển Drone; Lập kế hoạch nghiên cứu nguyên liệu và phân tích hạn mục thiết kế Drone; Thiết kế ngoại thất và mạch điều khiển; Chế tạo mô hình và Thực hành bay... Các module sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi các Giáo sư đến từ Trường Hàng Không.

Chương trình này là tiền đề mở ra hợp tác sâu rộng hơn trong lĩnh vực hàng không trong tương lai giữa hai Trường.

GS. Park Jong Koo - Hiệu Trưởng Đại học Chodang; GS. Yang Myung Sub - Hiệu Trưởng Trường Hàng Không; GS. Song Hwan - Trưởng phòng Nghiên Cứu Kế Hoạch - Đại học Chodang chụp ảnh lưu niệm cùng nhóm nghiên cứu.

Nguồn: Trung tâm CEE - Trường Công nghệ - Trường Đại học Duy Tân.