Đại học Duy Tân đào tạo nhân lực AI theo chương trình "AI for future workforce” và “AI for Current Workforce” do tập đoàn Intel hỗ trợ.

🚀Ông Brian Gonzalez - Giám đốc điều hành mảng hợp tác chính phủ và sáng kiến toàn cầu của tập đoàn Intel Hoa Kỳ đến thăm và làm việc với Đại học Duy Tân. Cùng tháp tùng ông Brian Gonzalez còn có chuyên gia khối giáo dục toàn cầu Intel và Bà Mai Thị Như, Giám đốc phát triển kinh doanh, Intel Việt Nam.

🎉Tập đoàn Intel sẽ hỗ trợ thành phồ Đà Nẵng đào tạo nhân lực công nghệ AI qua 2 chương trình đào tạo “AI for future workforce” và “AI for Current Workforce”.

🚀Khoá đào tạo AI cho giảng viên các trường đại học sẽ được triển khai từ đầu tháng 03/2024 tại Đại học Duy Tân do tập đoàn Intel hỗ trợ về Chương trình, Giáo trình, chuyên gia. Cùng với các Khoá đào tạo giảng viên, sinh viên thuộc lĩnh vực AI, chương trình “AI for future workforce” và “AI for Current Workforce” còn có chương trình đào tạo AI cho sinh viên và đội ngũ cán bộ chuyên viên các ngành thuộc các lĩnh vực khác (Du lịch, Kinh tế, Chăm sóc sức khoẻ, Kinh tế, Ngoại ngữ…).

🎯“Intel mong muốn chương trình Intel Digital Readiness Program không chỉ là kỹ năng về công nghệ AI mà còn phát triển về đạo đức, trách nhiệm AI cho thế hệ trẻ. Tại Đà Nẵng, chúng ta có thể tìm được những điểm, nội dung có thể hợp tác với thành phố để thúc đẩy hợp tác giữa hai bên về chuyển đổi số, sáng tạo, nhất là trong đào tạo nguồn nhân lực sử dụng thành thạo công nghệ AI và hỗ trợ, tạo điều kiện để chương trình được mở rộng đến nhiều trường Đại học, và tin tưởng Đại học Duy Tân sẽ triển khai thành công chương trình huấn luyện AI cho giảng viên và sinh viên các trường Đại học tại Đà Nẵng do Intel hỗ trợ- Brian Gonzalez”.