Hội nghị khoa học trường Công nghệ lần thứ 3, năm 2023

Hội nghị khoa học trường Công nghệ lần thứ 3, năm 2023 chính thức bắt đầu vào lúc 7h30 ngày 04/11/2023, tại Tầng 5, tòa nhà F, Cơ sở Đại học Duy Tân tại 120 Hoàng Minh Thảo, TP Đà Nẵng.

Tham dự Hội nghị có 03 báo cáo đề dẫn; 21 báo cáo khoa học của Giảng viên, cán bộ trường Công nghệ trường Đại học Duy Tân và các nhà khoa học trong và ngoài nước. Các báo cáo được trình bày tại phiên toàn thể và 3 tiểu ban: (1) Điện, Điện tử viễn thông, Máy tính lượng tử, Y sinh; (2) Cơ khí, Tự động hóa, Robotics; (3) Xây dựng, Kiến trúc, Mỹ thuật Ứng dụng, Môi trường, Khoa học tự nhiên.

BTC Hội nghị trân trọng cảm ơn các tác giả đã gửi bài báo tham dự Hội nghị.