Công bố quyết định thành lập khoa Cơ khí - Trường Công nghệ - Trường Đại học Duy Tân

Thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật sáng ngày 17/3/2021 Trường Đại học Duy Tân tổ chức Lễ công bố thành lập khoa Cơ khí – Trường Công nghệ trực thuộc Trường Đại học Duy Tân, theo quyết định số 4760/QĐ- ĐHDT.

Tại Hội trường 613, cơ sở số 03 Quang Trung, trước sự chứng kiến của hàng trăm sinh viên Khoa cơ khí, các thầy cô giáo, các vị khách mời từ doanh nghiệp và Ban giám hiệu, đại diện các Khoa, phòng chức năng, TS Lê Nguyên Bảo – Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân trao quyết định thành lập khoa Cơ khí và quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Cơ khí cho TS Vũ Dương.

TS Lê Nguyên Bảo-Hiệu trưởng Trường ĐH Duy Tan trao Quyết định cho TS Vũ Dương - Trưởng khoa Cơ khí

Thay mặt Khoa Cơ khí, TS Vũ Dương đã có bài giới thiệu chiến lược phát triển Khoa giai đoạn 2021-2026, định hướng phát triển giai đoạn 2026-2030.

TS Vũ Dương thay mặt Cán bộ giảng viên khoa Cơ khí trình bày phương xây dựng và phát triển khoa Cơ khí

Sinh viên Nguyễn Thanh Hùng phát biểu tại buổi lễ, bày tỏ sự tin tưởng đối với hoạt động đào tạo tại nhà trường

Ông Lưu Nghĩa Đức - Công ty Total phát biểu chúc mừng tại sự kiện và bày tỏ sẵn sàng hỗ trợ hợp tác đào tạo.

Các đại biểu khách mời chụp hình lưu niệm tại buổi lễ.

TS. Vũ Dương, Trưởng khoa Cơ khí