🌟🌟RA MẮT SẢN PHẨM “CÔNG NGHỆ MÔ PHỎNG VÀ TƯƠNG TÁC TOÀN DIỆN TRONG ĐÀO TẠO KỸ THUẬT Ô TÔ THÔNG MINH”

💥 Trường Đại học Duy Tân ra mắt sản phẩm “Công nghệ mô phỏng và tương tác toàn diện trong đào tạo Kỹ thuật Ô tô Thông minh”, đánh dấu bước tiến mới và mở ra nhiều cơ hội phát triển trong đào tạo Kỹ thuật và Công nghệ Ô tô, đồng thời cùng hướng đến chào mừng Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập ĐH Duy Tân (11/11/1994-11/11/2024).

💥 Sản phẩm là kết quả của nghiên cứu khoa học công nghệ mới nhất, giúp tìm hiểu và trải nghiệm về Công nghệ Mô phỏng tiên tiến và giải pháp tương tác hiện đại trong đào tạo Kỹ thuật Ô tô Thông minh.

💡 Lợi ích nổi bật của sản phẩm:

• Mô phỏng chân thực, giúp học viên thực hành trong môi trường an toàn,

• Tương tác 3D sinh động, nâng cao trải nghiệm học tập,

• Nội dung đào tạo liên tục được cập nhật theo xu hướng mới.

💥 Sản phẩm chính là minh chứng sống động cho sự không ngừng phát triển của Trung tâm Mô hình hóa và Mô phỏng (CVS - Center of Visualization & Simulation), Trường Khoa học Máy tính (SCS), ĐH Duy Tân. Với hàng loạt giải thưởng danh giá và những thành tựu vượt trội, CVS đã vươn mình khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ Mô phỏng. Mỗi bước tiến của trung tâm không chỉ đóng góp vào quá trình chuyển đổi số trong giáo dục mà còn mang lại tầm nhìn mới mẻ và hiện đại cho tương lai.

Chi tiết xem link đính kèm:

ppah

💥 Các sản phẩm của CVS:

- Phát triển hệ thống mô phỏng y khoa hiện đại: CVS đã xây dựng Hệ thống mô phỏng và tương tác Cơ thể người Việt với dữ liệu lớn hỗ trợ học tập và nghiên cứu trong Y khoa.

- CVS xây dựng hệ thống Giải phẫu tương tác Nha khoa hỗ trợ đào tạo Răng hàm mặt và Nha khoa học đường.

- Máy huấn luyện kỹ năng hồi sức tim phổi và được cấp bằng sáng chế (2023).

- Máy AED

(Máy Sốc tim ngoài lồng ngực áp dụng trên người. Chúng tôi đang thử nghiệm để được cấp chứng nhận đưa vào thực tế)

- Máy eCPR

(Máy Huấn luyện Kỹ năng Hồi sức tim Phổi, được cấp bằng sáng chế năm 2023)