Chương trình Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học Trường Công nghệ lần 4, năm 2024

Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học Trường Công nghệ - Trường Đại học Duy Tân là hội nghị được tổ chức thường niên, là cơ hội để giảng viên và sinh viên có cơ hội giao lưu trao đổi kiến thức, kỹ năng nghiên cứu khoa học và hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học; nâng cao khả năng làm việc nhóm, kỹ năng mềm cho sinh viên; tạo hứng khởi cho việc học tập rèn luyện của sinh viên; tuyển chọn các báo cáo tham gia Hội nghị cấp Trường Đại học Duy Tân và dự thi các giải thưởng cấp cao hơn.

Tại Hội nghị năm 2024, 21 báo cáo khoa học được trình bày ở 04 tiểu ban, 22 sản phẩm nghiên cứu ứng dụng của sinh viên sẽ được trưng bày tại Hội nghị.

Hội nghị sẽ diễn ra vào lúc 7h30, Chủ nhật ngày 14/4/2024,

Địa điểm: P211 tòa nhà F, 120 Hoàng Minh Thảo, TP Đà Nẵng.