Cuộc Thi Xây Cầu Ô Thước lần 6 tháng 5/2021

Nối tiếp thành công của 5 lần tổ chức cuộc thi Xây cầu Ô Thước vào năm 2012 và 2015, 2017 và 2018, 2019 Cuộc thi Xây cầu Ô Thước lần 6 sẽ được tổ chức tại Sân trường Đại học Duy Tân, số 03 Quang Trung TP Đà Nẵng vào tháng 5/2021.

Cuộc thi là sân chơi khoa học dành cho học sinh, sinh viên có đam mê về lĩnh vực kết cấu công trình, là nơi giao lưu giữa học sinh THPT, sinh viên khối ngành Kiến Trúc, Xây dựng - Đại học Duy Tân và thầy, cô giáo Trường Công Nghệ - Trường ĐH Duy Tân.

Ban Tổ Chức Trao cúp vô địch cuộc thi

Ngoài hoạt động là cuộc thi về xây dựng mô hình cầu, học sinh có thể tham gia các hoạt động liên quan đến công tác hướng nghiệp, tìm hiểu về các khối ngành kỹ thuật, công nghệ, thăm quan các gian hàng, mini game hướng nghiệp.

Sinh viên, học sinh sẽ được chia thành 2 bảng đấu tranh các bộ giải thưởng với tổng trị giá lên đến15 triệu đồng. Ngoài ra, các thành viên tham gia cuộc thi còn được cấp chứng nhận, cờ và cúp lưu niệm.

Các đội sẽ thực hiện xây dựng mô hình cầu từ ống hút giấy, keo đảm bảo tiêu chí về mỹ thuật, tiết kiệm vật liệu, chịu tải trọng lớn nhất.

Thử tải là phần thi hấp dẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo cổ động viên

Các đội tuyển chụp hình lưu niệm