Gặp gỡ đạo diễn Việt thực hiện bộ phim AI đầu tiên trên thế giới - Phạm Vĩnh Khương

🎬 Được biết đến với biệt danh "ông trùm" làm phim bằng điện thoại sau khi đạt được rất nhiều thành công qua các dự án phim đồ họa, kỹ xảo 3D từ điện thoại, Phạm Vĩnh Khương đang rất được quan tâm khi là đạo diễn trẻ thực hiện bộ phim AI đầu tiên trên thế giới. Chính các dự án điện ảnh của đạo diễn Phạm Vĩnh Khương đã và đang trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận của nhiều nhà làm phim trẻ, có chung niềm đam mê sáng tạo và sản xuất phim trên điện thoại di động.

🎬 Cùng hóa giải câu hỏi của chính đạo diễn Phạm Vĩnh Khương: “Tại sao chúng ta nỗ lực chạy đua công nghệ, song lại ngờ vực tương lai phải đối đầu với nó?” đồng thời tìm hiểu sâu về làm phim AI qua điện thoại, hãy tận dụng cơ hội có “1-0-2” gặp gỡ đạo diễn Phạm Vĩnh Khương ngay tại Đại học Duy Tân trong talkshow “Phim Al - Kỷ nguyên mới trong công nghệ Truyền thông Đa phương tiện” nhé!

⏰ Thời gian: 7h30-11h ngày: 7/5/2024

🏪 Địa điểm: Hội trường 2 và 3 tầng 6, số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng