Lãnh đạo Trường Công nghệ gặp mặt Tân học viên cao học khoá K24MEE

Sáng ngày 18/12/2021 Trường Công nghệ - Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp mặt Tân học viên Cao học khoá 24, ngành Kỹ thuật điện tử. Do điều kiện dịch bệnh, buổi gặp mặt chào đón tân học viên được tổ chức trực tuyến nhưng không kém phần trang trọng. Buổi gặp mặt có sự hiện diện của lãnh đạo Trường Công nghệ, Trung tâm Điện – Điện tử (CEE) – Trường Công nghệ và 9 tân học viên cao học.

Phát biểu chào mừng các Tân học viên cao học, TS Hà Đắc Bình – Hiệu trưởng Trường Công Nghệ trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn Trường Công nghệ của anh chị học viên cho chương trình học tập, nâng cao trình độ, chuyên môn.

TS Hà Đắc Bình – Hiệu trưởng Trường Công nghệ phát biểu chào mừng

Chương trình đào tạo thạc sỹ ngành Kỹ thuật điện tử tại Trường Công nghệ - Đại học Duy Tân được cấp phép đào tạo năm 2021, đây là khoá tuyển sinh đầu tiên. Chương trình đào tạo được thiết kế với 3 học kỳ học tập với 10 môn học, 1 chuyên đề tự chọn và 01 luận văn tốt nghiệp. Học viên có thể hoàn thành chương trình với 1.5 năm học. Đây là chương trình thạc sĩ duy nhất định hướng nghiên cứu có thời gian đào tạo ngắn nhất của Trường Đại học Duy Tân đến thời điểm hiện nay.

Các học viên cao học tham dự buổi gặp mặt được Lãnh đạo Trường Công nghệ giới thiệu về Khoa Điện – Điện tử, Trường Công nghệ. Giới thiệu về Chương trình đạo tạo, các chế độ học bổng của Trường Đại học Duy Tân và của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phát biểu trong cuộc gặp mặt, đại điện các học viên cao học Phạm Quyền Anh đại diện cho lớp K24MEE bày tỏ cảm xúc vui mừng khi được tham dự buổi gặp mặt trong điều kiện đặt biệt, đồng thời được Lãnh đạo Trường giải đáp tất cả những thắc mắc để các học viên nắm và yên tâm học tập.