Hội nghị Hội nghị khoa học Trường Công nghệ lần 1, năm 2021 - Công nghệ cho tương lai.

Hội nghị Hội nghị khoa học Trường Công nghệ lần 1, năm2021 - Công nghệ cho tương lai.

8h00 ngày 04 tháng 12 năm 2021. P702 - 03 Quang Trung, TP Đà Nẵng, Việt Nam.

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022, tiếp tục phát huy thành quả nghiên cứu khoa học đạt được trong năm học vừa qua, Trường Công nghệ tổ chức Hội nghị Khoa học lần thứ 1, năm 2021 với chủ đề “Công nghệ cho tương lai”. Hội nghị do Trường Công nghệ chủ trì được tổ chức định kỳ hàng năm với mục đích đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học, giao lưu và chia sẻ các kết quả nghiên cứu, tạo cơ hội hợp tác phát triển giữa các nhà nghiên cứu, các giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ.

Hội nghị lần thứ I về Công nghệ cho tương lai 2021 – The Conference on Technologies for the Future (CTF) được tổ chức vào ngày 04/12/2021 tại Trường Công nghệ, Trường Đại học Duy Tân. Các bài báo chất lượng sẽ được chọn đăng vào Tạp chí Khoa học Công nghệ trường Đại học Duy Tân (ISSN: 1859-4905).

Hội nghị đã nhận được sự quan tâm và gửi bài của các tác giả trong và ngoài Trường Công nghệ với 18 bài báo có chất lượng thuộc các lĩnh vực khác nhau Điện, Điện tử viễn thông, Cơ khí, Tự động hóa, Robotics, Xây dựng, Kiến trúc, Giao thông, Môi trường, Công nghệ hóa.