Lễ Trao bằng Tốt nghiệp trình độ Đại học xếp loại Xuất sắc

🗃 Sáng ngày 5/7/2023, Đại học Duy Tân tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp Bác sĩ, Dược sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư & Cử nhân năm học 2022-2023.

🗃 Ngay trước thềm Lễ Trao bằng Tốt nghiệp, Đại học Duy Tân đã tổ chức Tuần lễ Việc làm để mở rộng cơ hội tiếp cận các doanh nghiệp và vị trí việc làm tốt nhất cho sinh viên Duy Tân. Tuần lễ Việc làm DTU 2023 đã thu hút trên 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự với gần 5.000 vị trí tuyển dụng.

🗃 Cùng với niềm vui vỡ òa khi nhận tấm bằng quý giá, các Tân Bác sĩ, Dược sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư & Cử nhân của Đại học Duy Tân hôm nay tự hào khi bắt đầu bước vào xây dựng sự nghiệp của bản thân ở nhiều doanh nghiệp lớn mà Đại học Duy Tân đã kết nối cho các em trong nhiều năm qua.

🗃 Cùng xem lại một số hình ảnh của buổi lễ qua Album👇👇👇 nhé.

#LeTraoBangTotNghiep #DTuers #DaihocDuyTan #DuyTanUniversity