Lễ trao bằng tốt nghiệp Trường công nghệ - Trường Đại học Duy Tân tháng 01 năm 2024

Chiều ngày 15 tháng 01 năm 2024, tại cơ sở 03 Quang Trung, Trường Công nghệ - Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho 108 tân khoa của Trường.

Tháng 01/2024, Trường Đại học Duy Tân đã công nhận tốt nghiệp cho 1352 sinh viên, Trường Công nghệ có 17 Ngành/chuyên ngành đào tạo, 131 tân cử nhân, kỹ sư trong đó, 15 sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc (11%); Xếp loại giỏi 43 sinh viên (33%), loại khá có 70 sinh viên; loại trung bình 03 sinh viên.

TS. Vũ Dương - Phó Hiệu trưởng trường Công nghệ đọc báo cáo khóa học

Phát biểu tại buổi Lễ, tân khoa Đặng Ngọc Thùy Dung thay mặt các tân cử nhân, kỹ sư bày tỏ niềm vui và tự hào về quãng thời gian quý giá tại trường Đại học Duy Tân.

Với hành trang sau hơn 4 năm học tập, tiếp tục nỗ lực hơn nữa để "...ngày hôm nay chúng ta tự hào về trường, một ngày nào đó trường Duy Tân sẽ tự hào về chúng ta."

Tân khoa Đặng Ngọc Thùy Dung phát biểu cảm nghĩ ngày tốt nghiệp.

PGS.TS Hà Đắc Bình - Hiệu trưởng trường Công nghệ thay mặt lãnh đạo, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Duy Tân đón nhận tình cảm của các tân khoa.

Tại buổi lễ Trường Đại học Duy Tân đã trao giấy khen cho 07 sinh viên thuộc trường Công nghệ đạt kết quả học tập xuất sắc nhất của 07 ngành đào tạo tại trường.
1. Cao Trần Phi Vỹ K25XDD
2. Hồ Xuân Hiếu K25ADH
3. Trương Thị Tuyết Nhi K25CTP
4. Hồ Ngọc Huy K25PNU_EDC
5. Nguyễn Văn Tấn K25VJ_EVT
6. Nguyễn Tăng Quý K25EHN
7. Nguyễn Trường Huy K25PNU_EDD

PGS.TS Hà Đắc Bình trao giấy khen cho 07 sinh viên có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc nhất các ngành đào tạo của trường.

Trường Công nghệ xin chân thành cảm ơn quý vị phụ huynh, các bạn sinh viên đã tin tưởng, lựa chọn Trường Công nghệ - Trường Đại học Duy Tân là điểm khởi đầu cho hành trình học tập rèn luyện của mình.

Chúc các bạn tân khoa may mắn, thành công!

Hình ảnh tại buổi lễ trao bằng: