Ngày hội chào Tân sinh viên K29 Trường Công nghệ.

Với sự nỗ lực, nhiệt tình của Ban tổ chức, Đoàn Thanh niên trường Công nghệ, các bạn sinh viên K29, Chương trình Ngày hội chào Tân sinh viên K29 Trường Công nghệ đã tạo nên một sân chơi hứng khởi cho các bạn Đoàn viên, Thanh niên, đặc biệt là các bạn tân sinh viên K29.

Chương trình được sự đồng hành của AZGroup và 10 đơn vị trao học bổng với tổng trị giá 48 triệu đồng tiền mặt; 600 khóa học miễn phí các kỹ năng mềm dành cho sinh viên với tổng mức tài trợ 45 triệu đồng, các phần quà danh cho sinh viên.

Tại chương trình Gala Chào tân sinh viên, Trường Công nghệ đã kí kết hợp tác với Cty TNHH Nhôm Nam Sung, AZGroup nhằm tạo điều kiện tốt hơn nữa cho sinh viên đã và đang học tập tại trường.

Chương trình còn có phần giao lưu của Doanh nghiệp, cựu sinh viên, các tiết mục biểu diễn của Đoàn Thanh niên trường công nghê.

BTC đã trao giải Teambuilding cho các đội đến từ các lớp:

K29CKO3-4, K29CKOVJJ, CHVT, K29CKO11-12, K29CTNM

Giải thưởng dành cho Bộ ấn phẩm đồ họa của chương trình:

Nguyễn Ngọc Tố Uyên K28ADH2

Giải thưởng "Tài năng sinh viên K29" cũng được Ban tổ chức trao cho 04 tiết mục:

Lê Duy Hoàng Gia K29CTP Tiết mục Múa cổ trang Giải Nhất

Huỳnh Quốc Huy K29ADH8 Tiết mục Đơn ca: Yêu Xa Giải Nhì

Lê Mạnh Cường K29ADH7 Tiết mục Đơn ca: Nàng thơ xứ Huế Giải Ba

Trần Bảo Hiếu K29VJJ-ADH Tiết mục Đơn ca: Sakura Giải Khuyến khích

Kết thúc chương trình là tiết mục Lửa trại do Đoàn Thanh niên trường Công nghệ, Cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Xem thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/DHDT.truongcongnghe

Xin trân trọng cảm ơn quý thầy cô giáo, các bạn sinh viên và các đơn vị tài trợ cho chương trình!

Công ty TNHH Xây dựng Hữu Tiền

Trung tâm tiếng Anh - TOEIC Training Bootcamp