star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

SINH VIÊN ĐH DUY TÂN GIÀNH GIẢI NHẤT TẠI CUỘC THI “CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN SAU THU HOẠCH” 2024


🌟🌟 CHÚC MỪNG SINH VIÊN ĐH DUY TÂN GIÀNH GIẢI NHẤT TẠI CUỘC THI “CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN SAU THU HOẠCH” 2024

🌿 Với sản phẩm “Trà nở hoa nghệ thuật từ hoa súng xanh” vô cùng độc đáo cùng nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhóm sinh viên của ĐH Duy Tân gồm: Dương Thị Mỹ Phượng, Trần Phạm Hương Ly, Hoàng Thị Ngọc Tài, Phan Diệp Lâm, Lê Thị Hương Lan và Võ Thị Thùy Trâm đã được trao giải Nhất ở BẢNG CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN SAU THU HOẠCH tại Cuộc thi “Công nghệ Chế biến sau thu hoạch” 2024.

🌿 “Trà nở hoa nghệ thuật từ hoa súng xanh” không chỉ là một tách trà thông thường mà còn giúp người thưởng thức có một trải nghiệm thưởng trà hoàn toàn mới. Khi pha, từng bông hoa trong viên trà nở rộ mềm mại, tạo nên một khung cảnh tuyệt mỹ ngay trong ấm trà. Đây không chỉ là sự kết hợp giữa thiên nhiên và nghệ thuật, mà còn là minh chứng cho sức sáng tạo và khả năng nghiên cứu của các bạn sinh viên Duy Tân.

🌿 PGS.TS. Lê Nguyễn Đoan Duy - Trưởng Khoa Công nghệ Thực phẩm (trường ĐH Công thương Tp. HCM), thành viên Hội đồng Giám khảo đánh giá sản phẩm của nhóm có tính sáng tạo cao. Các sản phẩm trà trước đây chủ yếu từ cây sen, còn nhóm lại hướng đến cây súng. Đây là loài thực vật có nhiều dược liệu tốt cho sức khỏe. Nhóm đã phát triển một sản phẩm trà vừa có tác dụng hỗ trợ sức khỏe vừa có yếu tố nghệ thuật nở hoa từ từ trong ấm trà giúp người thưởng thức có thêm trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

☕ Bạn đã sẵn sàng thưởng trà một cách đầy mới lạ cùng sản phẩm “Trà nở hoa nghệ thuật từ hoa súng xanh” chưa? Hãy cùng lan tỏa niềm tự hào về thế hệ trẻ Duy Tân đầy tài năng, triển vọng trên sân chơi sáng tạo Công nghệ Thực phẩm nhé!