SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ DTU TRẢI NGHIỆM Ô TÔ VINFAST

🚘🚘CÙNG SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ DTU TRẢI NGHIỆM Ô TÔ VINFAST

⚓️ Sinh viên Khoa Cơ khí thuộc Trường Công nghệ (SET), Đại học Duy Tân đã vô cùng hào hứng khi được lắng nghe những chia sẻ về ngành nghề, tìm hiểu về hãng xe Ôtô Vinfast, cùng phân tích những điểm đặc trưng của xe Ôtô Điện Thông minh và trải nghiệm 3 chiếc xe Ôtô Điện là VF3, VF6 và VF7 mà hãng xe Ôtô Vinfast mang đến Đại học Duy Tân vào ngày 27/9/2024 trong “Talkshow và Trải nghiệm Ô tô Vinfast”.

⚓️ Ngoài việc được khám phá những động cơ trong xe và lái thử các mẫu xe thì các bạn sinh viên còn được giảng viên Khoa Cơ khí và các anh chị đến từ Vinfast Hải Châu giới thiệu những điểm đặc biệt ở động cơ và tính năng của xe, giúp các bạn sinh viên khơi dậy niềm đam mê trong học tập và nhận lại nhiều giá trị thông tin hữu ích về các dòng xe này.

⚓️ Sinh viên Phạm Huy Hoàng chia sẻ: “Em đã được tiếp cận thêm nhiều kiến thức thực tế, tìm hiểu về xu hướng mới nhất về ngành Ôtô cũng như được trải nghiệm để nắm bắt về tính năng và khả năng vận hành của dòng xe Ôtô điện tại buổi chia sẻ. Em thực sự cảm thấy may mắn khi Nhà trường luôn tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội tiếp xúc và thực hành với những công nghệ mới nhất, điều này giúp cho chúng em không bị bỡ ngỡ khi bước chân vào thị trường lao động sau này.”

⚓️ Xe Ôtô Điện đang rất được quan tâm bởi rất nhiều những hữu ích mà phương tiện này mang lại. Vì vậy, việc Khoa Cơ Khí của Đại học Duy Tân đón đầu xu thế và tạo cơ hội tiếp xúc với những công nghệ mới nhất cho sinh viên đã phần nào khẳng định sự quan tâm đầu tư về chất lượng giảng dạy cũng như tạo cơ hội việc làm cho sinh viên.

-----------------------------------

🚘🚘Experiencing Vinfast Cars with Mechanical Engineering Students

⚓️ Mechanical Engineering students from the DTU’s School of Engineering & Technologies (SET) were excited to participate in the 'Vinfast Cars Talkshow & Experience' held on September 27, 2024. Students had the opportunity to learn about the automotive industry, explore the Vinfast brand, and analyze the features of its Smart Electric Cars. Vinfast brought three electric vehicle models—VF3, VF6, and VF7—for students to experience firsthand.

⚓️ Beyond test-driving the cars and exploring their engines, students also gained valuable insights from lecturers and Vinfast Hai Chau representatives about the engines and features of these cars, fueling the students’ curiosity and expanding their knowledge of these vehicle models.

⚓️ Pham Huy Hoang, a Mechanical Engineering student, said: “I gained a lot of practical knowledge, learned a great deal about the latest trends in the automotive industry, and had a hands-on experience to understand how electric function and perform. I feel fortunate that the university always offers opportunities, giving us real-world exposure to the latest technologies and helping us prepare for the job market.”

⚓️ With electric cars growing in popularity for their benefits, DTU’s Mechanical Engineering Faculty is at the forefront of embracing this trend. By giving students access to the latest technologies, the faculty ensures high-quality education and creates future job opportunities for students.