Times Higher Education (THE) đã công bố bảng xếp hạng THE Impact Rankings 2024

💥Ngày 12.6, tại Hội nghị Phát triển Bền vững Toàn cầu (GSDC 2024) diễn ra tại Thái Lan, tổ chức Times Higher Education (THE) đã công bố bảng xếp hạng THE Impact Rankings 2024. Đây là bảng xếp hạng đánh giá các trường đại học trên thế giới theo 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc. Theo đó, Việt Nam có 13 Đại học được xếp hạng trong bảng này.

👉Chúc mừng Đại học Duy Tân duy trì vị trí thứ hạng trong nhóm 401-600 thế giới. Trong đó có 3 tiêu chí xếp hạng thuộc nhóm 101-200 gồm:

🎯Mục tiêu 3 (Good health and well-being): Bảo đảm cuộc sống khỏe mạnh và tăng cường phúc lợi cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

🎯Mục tiêu 4 (Quality education): Đảm bảo nền giáo dục có chất lượng, công bằng, toàn diện và thúc đẩy các cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người.

🎯Mục tiêu 16 (Peace, justice and strong institutions): Thúc đẩy xã hội hòa bình, dân chủ, công bằng, bình đẳng, văn minh vì sự phát triển bền vững, tạo khả năng tiếp cận công lý cho tất cả mọi người; xây dựng các thể chế hiệu quả, có trách nhiệm giải trình và có sự tham gia ở các cấp.

Link xếp hạng 👇👇👇