Tuần lễ Việc làm 2023 của Trường Đại Học Duy Tân

Tuần lễ Việc làm 2023 là hoạt động rất có ý nghĩa và thiết thực được Đại học Duy Tân tổ chức thường niên và xuyên suốt gần 20 năm qua. Đây là cơ hội tốt để sinh viên chủ động chọn lựa việc làm phù hợp theo đúng năng lực và đam mê của mình. Bên cạnh đó, khi đến tham gia tại chương trình, các em sẽ có cái nhìn tổng quan về thị trường lao động cũng như những vị trí việc làm ưu tiên tại các doanh nghiệp.

Ngoài hoạt động tuyển dụng, TLVL2023 còn tổ chức các hoạt động sôi nổi như Lễ ký kết hợp tác với hàng loạt DN, các buổi tư vấn, định hướng nghề nghiệp, chia sẻ những kỹ năng mà DN cần ở các ứng viên. Đặc biệt, các Doanh nhân cựu Sinh viên Dtu thành đạt sẽ xuất hiện tại sự kiện và có những buổi Talkshow chia sẻ về hành trình Khởi nghiệp đầy cảm hứng dành cho các em SV.