Tuyển sinh khóa đào tạo chuyên sâu về Thiết kế vi mạch dành cho Sinh viên - Cơ hội được nhận học bổng toàn phần du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc.

♻️ Số liệu từ Cổng thông tin Khoa học và Công nghệ quốc gia cũng cho thấy, Việt Nam hiện có hơn 5.570 kỹ sư thiết kế vi mạch bán dẫn. Nhân lực ngành vi mạch tập trung chủ yếu ở TPHCM với trên 85%, tại Hà Nội khoảng 8% và Đà Nẵng khoảng 7%. Mỗi năm chỉ có khoảng 500 - 600 sinh viên tốt nghiệp ngành bán dẫn từ các trường đại học của Việt Nam. Trong khi đó, theo Bộ Thông tin và Truyền thông, nhu cầu nhân lực công nghệ thông tin, công nghiệp số của Việt Nam khoảng 150.000 kỹ sư/năm nhưng hiện mới đáp ứng được 40 - 50%. Trong đó, riêng nhu cầu nhân lực ngành công nghiệp bán dẫn là 5.000 - 10.000 kỹ sư/năm song khả năng đáp ứng chưa đến 20%.

♥️ Vì vậy, để phát triển nguồn nhân lực cho ngành, Trường Đại học Duy Tân phối hợp cùng Khu Công nghệ cao Đà Nẵng và Công ty CP Giáo dục quốc tế SunEdu tổ chức tuyển sinh các Khóa đào tạo chuyên sâu về Thiết kế Vi mạch dành cho Sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp khu vực Đà Nẵng và lân cận.

♻️ Đây là một trong những chương trình đào tạo tiên phong về vi mạch, bán dẫn tại Đà Nẵng với những ưu điểm vượt trội như:

- Cam kết việc làm đầu ra sau khi hoàn thành khóa học với hơn 500 chỉ tiêu tiếp nhận làm việc tại khu vực Đà Nẵng từ các tập đoàn, công ty về Thiết kế vi mạch bán dẫn.

- Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ do Cadence cấp. Chứng chỉ này được công nhận trên toàn cầu.

- Sinh viên tham gia khóa học sẽ được xét học bổng học toàn phần chương trình Thạc sĩ Thiết kế vi mạch bán dẫn tại Hàn Quốc sau khi hoàn thành khóa học.

📒 Nội dung của chương trình đào tạo chuyên sâu về thiết kế vi mạch sẽ gồm 2 khóa học:

📌 Khóa Intensitive Level 1 Physical Design (Thiết kế Vật lý Vi mạch chuyên sâu cấp độ 1)

- Khóa học sẽ bao gồm các kiến thức về thiết kế vi mạch điện tử. Chi tiết kiến thức các công đoạn thiết kế vật lý vi mạch điện tử.

- Tham dự khóa học, học viên sẽ học kỹ năng thực hiện thiết kế vật lý vi mạch điện tử ở cấp độ thiết kế block. Bao gồm các kỹ năng: Import, Floorplan, Placement, Clock Tree CTS, Routing.

- Sau khi hoàn thành khóa học sẽ thiết kế được 1 block hoàn chỉnh theo yêu cầu.

📌 Intensitive Level 1 Design Verification (Xác minh Chức năng Thiết kế chuyên sâu cấp độ 1)

- Khóa học sẽ bao gồm các kiến thức về xác minh chức năng thiết kế của chip. Chi tiết kiến thức các quy trình chuẩn trong xác minh chức năng thiết kế.

- Tham dự khóa học, học viên sẽ học kỹ năng tiến hành xác minh chức năng thiết kế của chip ở cấp độ module. Bao gồm các kỹ năng: Testplan, Testbench, Testcase, Mô phỏng, Debug

- Sau khi hoàn thành khóa học có thể tiến hành verify cho 1 module nhỏ có sử dụng giao thức APB.

✴️ Chương trình được đào tạo được thực hiện theo hướng thực hành ứng dụng:

- Được hướng dẫn và hỗ trợ thực hành từ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm và được tiếp cận toàn bộ thư viện, tài liệu giảng dạy của các tập đoàn Cadence

🗓 Thời gian bắt đầu: Ngày 30/03/2024

Hình thức học: Học Online và Offline

+ Online: Thứ Hai đến Thứ Sáu (17:00-21:00)

+ Offline: Thứ Bảy và Chủ Nhật (8:00-16:30)

Link đăng ký: https://forms.gle/JY1fZJiXmhzJCnJ57

Đào Tạo Vi Mạch Bán Dẫn Đà Nẵng

🏢 Address: 03 Quang Trung, Đà Nẵng

☎️ Phone: 0334.657.174 (Thầy Đức Anh), 0914.057.142 (Thầy Tâm)

📭 Email: thietkevimach@@duytan.edu.vn