Đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang (Khóa tốt nghiệp đầu tiên) của Khoa Mỹ Thuật Ứng Dụng - Trường Công Nghệ - Đại Học Duy Tân

Ngày 31/5/2024, sinh viên khóa K26 - khóa đầu tiên của ngành Thiết kế Thời trang, Đại học Duy Tân đã khép lại chặng đường 4 năm trên giảng đường đại học với buổi Bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp. Buổi bảo vệ không chỉ là dịp để các sinh viên thể hiện tài năng và ý tưởng sáng tạo của mình, mà còn là cơ hội quý báu để nhận được những nhận xét, đánh giá toàn diện từ hội đồng chuyên môn, giúp các em hoàn thiện hơn nữa về kiến thức và kỹ năng chuyên ngành để chuẩn bị bước vào những chặng đường mới trong sự nghiệp của mình.

Kết thúc buổi bảo vệ, Hội đồng và nhà tài trợ đã dành những giải thưởng đặc biệt cho các sinh viên có thành tích xuất sắc:

- Hai Tân Thủ khoa Đồ án Tốt nghiệp với số điểm 9,4 là Nguyễn Phương Linh với bộ sưu tập "Tứ Huyền Linh" và Nguyễn Nhật Huyền Trang với bộ sưu tập "Thiết kế trang phục dạ hội lấy ý tưởng từ nữ thần tình yêu và sắc đẹp Hy Lạp",

- Giải Thiết kế đồ án ứng dụng được trao cho sinh viên Trần Thị Hồng Ngọc với bộ sưu tập "Magnolia" và giải Thiết kế ấn tượng được nhà tài trợ lựa chọn trao cho sinh viên Hồ Hồng Ngọc với bộ sưu tập "Hoá Rồng".

Chi tiết xem link đính kèm: