Hội nghị SAP khu vực châu Á - Thái Bình Dương - Nhật Bản 2024 tại Đại Học Duy Tân

🍀 Hội nghị SAP khu vực châu Á - Thái Bình Dương - Nhật Bản 2024 đồng tổ chức bởi Liên minh Đại học SAP, Hội đồng Học thuật APJC, Trung tâm năng lực học thuật ACC Melbourne và ĐH Duy Tân. SAP ERP là một trong những hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp hàng đầu thế giới hiện nay.

🍀 Chương trình có sự góp mặt của hơn 150 người gồm giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia, giảng viên đại học, nghiên cứu viên thuộc đại học lớn toàn cầu như: Melbourne, Victoria, Sydney (Australia), Thanh Hoa (Trung Quốc), Nam California (Mỹ), Chiang Mai (Thái Lan), Quản lý Singapore, Quốc gia Singapore (NUS), Myongji (Hàn Quốc), Viện quản lý quốc tế (Ấn Độ), Santo Tomas (Philippines), Malaya (Malaysia), Kinh doanh UNSW (Singapore), Duy Tân...

🍀 Ngoài ra, chuyên gia còn thảo luận loạt nội dung đang được quan tâm như: tổng quan về AI trong SAP, đổi mới và giải pháp từ SAP AI; làm thế nào tận dụng toàn bộ danh mục SAP UA trong giảng dạy; tích hợp các yếu tố hệ thống với nhận thức nhân hình, chất lượng thông tin nhằm giải thích ý định sử dụng ChatGPT của sinh viên.

🍀 Nhiều năm qua, Đại học Duy Tân đưa phần mềm SAP vào đào tạo các ngành thuộc khối kinh tế, công nghệ thông tin gồm: hệ thống thông tin quản lý, quản trị kinh doanh, logistics và quản lý chuỗi cung ứng, marketing, tài chính - ngân hàng.