Sinh viên Trường Công nghệ thắng lớn tại cuộc thi “Sáng kiến Năng lượng Bền vững” 2021.

“Sáng kiến Năng lượng Bền vững” do Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) và New Energy Nexus Việt Nam đồng tổ chức, nhằm phát huy năng lực sáng tạo và nâng cao nhận thức của người trẻ về phát triển bền vững. Một cuộc thi toàn quốc lấy mục tiêu góp phần giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu, hướng đến phát triển những nguồn năng lượng mới - năng lượng tái tạo.

Sinh viên Trường Công nghệ - Trường Đại học Duy Tân đã giành giải nhất và giải ba.

Giải Nhất: đội ENLIL với “Giải pháp chiếu sáng thông minh và bền vững”:

+Nguyễn Anh Khải Hoàn - ngành Điện Tự động, Trường Công nghệ - ĐH Duy Tân;

+ Phạm Lê Ngọc Trâm - ngành Khoa học Vật liệu, ĐH Khoa học Tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh;

+ Trần Đức Nguyên - ngành Điện, ĐH Bách khoa Hà Nội

Giải Ba: đội FWP với Sản phẩm “Máy xử lý thực phẩm thừa FWP”, GVHD: ThS. Phạm Ngọc Quang, Trung tâm Điện-Điện tử (CEE) - Trường Công nghệ - Trường Đại học Duy Tân.

- Nguyễn Văn Hoàng Long - ngành Cơ-Điện tử, khoa Cơ khí - Trường Công nghệ Đại học Duy Tân

- Phạm Khắc Minh Đức - ngành Cơ-Điện tử, khoa Cơ khí - Trường Công nghệ - Trường Đại học Duy Tân.

- Nguyễn Thanh Hùng - ngành Cơ-Điện tử, vhoa Cơ khí - Trường Công nghệ - Trường Đại học Duy Tân, và

- Nguyễn Minh Huy - ngành Quản trị Kinh doanh, Trường Kinh tế - Trường Đại học Duy Tân

Sinh viên Nguyễn Anh Khải Hoàn (ĐH Duy Tân) cùng Giải pháp “Chiếu sáng thông minh và bền vững” đã giành giải Nhất

Đội FWP và các thành viên hỗ trợ thực hiện dự án; Sản phẩm “Máy xử lý thực phẩm thừa FWP”