star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Đại học Duy Tân mở nhiều ngành học mới cho mùa tuyển sinh 2021


Năm 2021, Đại học (ĐH) Duy Tân mở đào tạo mới 13 ngành và chuyên ngành ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các ngành học mới đều được xây dựng bài bản, công phu, chu đáo, sẽ mang đến cho thí sinh không chỉ nhiều lựa chọn trong mùa tuyển sinh 2021 mà còn đáp ứng các nhu cầu mới nhất về nhân lực của thị trường lao động Việt Nam cũng như tạo được lợi thế cạnh tranh về việc làm cho người học sau khi tốt nghiệp.

 

Mỗi khu nhà tại cơ sở Hòa Khánh Nam là một “đại bản doanh” đảm bảo cho sinh viên học tập và thực hành với hệ thống các trang thiết bị hiện đại, gồm: Khu A có hệ thống bếp, buồng phòng đào tạo Du lịch; Khu B, D &E có nhiều máy móc hiện đại phục vụ học Cơ khí, Điện, Ô tô; Khu C có các phòng thí nghiệm chuyên về Dược, khu F có Phòng khám Đa khoa được thiết kế như một Bệnh viện thu nhỏ,…

Các ngành mới về Khoa học Máy tính và Truyền thông Dữ liệu

Trường Khoa học Máy tính thuộc ĐH Duy Tân mở 3 ngành và 1 chuyên ngành mới gồm:

-      Ngành Khoa học Máy tính,

-      Ngành Khoa học Dữ liệu,

-      Ngành Mạng Máy tính & Truyền thông Dữ liệu,

-      Chuyên ngành Thiết kế Games và Multimedia.

Nhận giải thưởng “Thành phố Thông minh Việt Nam 2020” do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam tổ chức trao tặng và là địa phương dẫn đầu cả nước về Chỉ số sẵn sàng ứng dụng công nghệ thông tin - ICT Index Việt Nam trong nhiều năm, Đà Nẵng đang thu hút ngày càng nhiều các công ty, tập đoàn phát triển games, công nghệ đến đặt văn phòng làm việc như: Game Studio của Gameloft VN, FPT Online, VNG, GlassEgg, Vietnam Esports, Vinagame,... Trong chiến lược phát triển Tp. Đà Nẵng đến năm 2030 và định hướng đến năm 2045, Đà Nẵng xác định nhiệm vụ “phát triển Điện tử, Viễn thông, Công nghệ Thông tin gắn với nền kinh tế số” là một trong 5 nhiệm vụ ưu tiên triển khai. Do đó, nhu cầu nhân lực trong ngành Công nghệ Thông tin ở Đà Nẵng (cũng như trên khắp Việt Nam) được dự đoán sẽ tăng cao trong các năm tới.

Sinh viên Duy Tân được học tập ở các phòng học có trang bị hệ thống máy tính hiện đại

Trong những năm vừa qua,ĐH Duy Tân đã “mạnh tay” đầu tư các trang thiết bị và cơ sở vật chất Công nghệ Thông tin hiện đại như: thành lập Xưởng phim Én Bạc (Silver Swallows Studio - SSS), Trung tâm Mô phỏng& Mô hình hóa (CVS), Trung tâm Sáng tạo Microsoft, triển khai nhiều dự án Công nghệ Thông tin thực tế,… đã giúp người học có nhiều không gian để thực hành, sáng tạo và trải nghiệm.

Các chương trình đào tạo ngành và chuyên ngành mới về Công nghệ Thông tin hay Khoa học Máy tính năm 2021 tại ĐH Duy Tân được xây dựng theo chuẩn quốc tế cao nhất về chất lượng: chuẩn ABET (Accreditation Board for Engineering and Technology), chuẩn ACM (Association for Computing Machinery), đồng thời được cập nhật các công nghệ mới nhất của các tập đoàn Công nghệ Thông tin hàng đầu thế giới như Microsoft, IBM, Oracle, Cisco,…với đội ngũ giảng viên có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

Ngành Ngôn ngữ Nhật

Theo thống kê của Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) tại Tp. Hồ Chí Minh, tính đến đầu năm 2020 đã có hơn 2.000 doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư ở Việt Nam và gần 64% số doanh nghiệp này cho biết có kế hoạch tiếp tục mở rộng kinh doanh tại Việt Nam. Điều này cho thấy một số lượng lớn doanh nghiệp Nhật Bản đã lựa chọn Việt Nam để đầu tư, tái cơ cấu sản xuất trong thời kì hậu COVID-19 và chiến tranh thương mại. Mối quan hệ hợp tác đa dạng trong nhiều lĩnh vực của Việt Nam - Nhật Bản đã và đang mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên, đặc biệt là những sinh viên thành thạo Ngôn ngữ Nhật.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Nhật của ĐH Duy Tân sẽ sử dụng thành thạo tiếng Nhật (tối thiểu bậc 5 theo Khung Năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam) cùng những kỹ năng như:

-      Giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Nhật trong văn phòng và trong các môi trường kinh tế để có thể làm việc hiệu quả trong kinh doanh quốc tế hay ở các lĩnh vực chuyên môn khác nhau;

-      Phiên dịch, biên dịch Việt-Nhật, Nhật-Việt theo những nội dung công việc về các vấn đề văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội;

-      Nghiên cứu sâu hơn trong các lĩnh vực chuyên môn, như nghiên cứu văn hóa Nhật Bản, đối chiếu so sánh ngôn ngữ, văn hóa,...

Du lịch Thông minh và Hướng dẫn Du lịch Quốc tế

Mùa Tuyển sinh 2021, Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch (HTi) thuộc ĐH Duy Tân mở 1 ngành và 3 chuyên ngành mới, bao gồm:

- Ngành Du lịch với chuyên ngành Du lịch Thông minh (Smart Tourism),

- Chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch Quốc tế (tiếng Anh),

- Chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch Quốc tế (tiếng Hàn),

- Chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch Quốc tế (tiếng Trung).

Việc áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật và công nghệ hiện đại, đặc biệt là Công nghệ Thông tin & Truyền thông, vào phát triển Du lịch đang tạo ra những hiệu quả, những giá trị, những dịch vụ tốt nhất đáp ứng đa dạng hóa nhu cầu của du khách. Thế nên,nhiều doanh nghiệp du lịch đang chủ động cải tiến chính mình để trở thành doanh nghiệp thông minh, tạo cơ hội cho Du lịch Thông minh phát triển.

Sinh viên Du lịch DTU thỏa sức đi tham quan, học tập thực tế trên hệ thống xe buýt phục vụ ngành Du lịch của trường

Các doanh nghiệp du lịch đã có website để quảng bá, giới thiệu các sản phẩm du lịch. Các khách sạn, nhà hàng, điểm vui chơi đã có các ứng dụng IT hay wifi Internet miễn phí,… Du khách ai cũng có điện thoại thông minh để tra cứu thông tin và thực hiện các giao dịch cá nhân. Nhu cầu quá lớn từ doanh nghiệp và du khách đòi hỏi một nguồn nhân lực chất lượng cao, am hiểu và xử lý mọi vấn đề về Du lịch trong thời đại Cách mạng công nghệ 4.0 đang tác động mạnh mẽ tới toàn cầu. Trước thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực này, ĐH Duy Tân đã mở ngành mới Du lịch với chuyên ngành Du lịch Thông minh (Smart Tourism).

Điểm đặc biệt trong đào tạo ngành Du lịch Thông minh (Smart Tourism) của ĐH Duy Tân là:

-      Giảng dạy qua tình huống,

-      Gắn lý luận với thực tiễn,

-      Chú trọng đào tạo kỹ năng cho sinh viên.

Du lịch Thông minh phát triển dựa trên các công nghệ cốt lõi như ICT, Truyền thông Di động, Điện toán Đám mây, Trí tuệ Nhân tạo, và Thực tế ảo. Bởi vậy, chương trình đào tạo tại trường cũng sẽ giúp sinh viên nắm rõ các nguyên lý hoạt động của Du lịch Thông minh, từ đó tiếp thu các kiến thức cần thiết, nâng cao chuyên môn nghề nghiệp.

Cùng với Du lịch Thông minh, ĐH Duy Tân còn mở chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch Quốc tế các ngôn ngữ:

-      Tiếng Anh,

-      Tiếng Hàn, và

-      Tiếng Trung

để đáp ứng thực tế ngày càng có nhiều khách quốc tế đến Việt Nam. Chương trình chú trọng đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ chuyên ngành cũng như các kỹ năng “mềm” cho sinh viên thông qua những chuyến đi thực tế. Sinh viên sẽ được nâng cao các kỹ năng như:

-      Kỹ năng xử lý tình huống xảy ra trong quá trình đưa đón khách, hướng dẫn tham quan,...;

-      Kỹ năng hoạt náo trong sinh hoạt tập thể, hướng dẫn tour mạo hiểm (khám phá rừng, núi, biển),...;

-      Kỹ năng giao tiếp có hiệu quả, đáp ứng mong đợi của khách hàng,

-      ...

Các chương trình học về Du lịch ở ĐH Duy Tânluôn có các giảng viên giàu kinh nghiệm tốt nghiệp từ các nước trên thế giới Australia, Singapore, Hàn Quốc,... đảm nhiệm, đảm bảo cho sinh viên được trang bị đầy đủ các năng lực để làm việc ngay khi tốt nghiệp.

Các ngành Điện, Điện cơ Ô tô, và Vận hành Tòa nhà

Trường Công Nghệ thuộc ĐH Duy Tân đào tạo 1 ngành và 2 chuyên ngành mới gồm:

-      Ngành Kỹ thuật Điện,

-      Chuyên ngành Điện cơ Ô tô,

-      Chuyên ngành Quản lý & Vận hành Tòa nhà

Cùng với đà phát triển kinh tế và tâm lý sử dụng ô tô để mang lại sự an toàn, tiện lợi trong sinh hoạt, nhu cầu sử dụng ô tô của người Việt ngày càng tăng rất cao. Có nhiều doanh nghiệp FDI như Toyota, Honda, Daihatsu, Ford, Mercedes,… đã đầu tư nhà xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Ngoài ra, các doanh nghiệp Việt như Công ty Ô tô Hòa Bình, Tập đoàn Auto Trường Hải tại Khu kinh tế mở Chu Lai (Quảng Nam),hay gần đây nhất là VinFast của Tập đoàn VinGroup ra đời đã đẩy mạnh giá trị thương hiệu ô tô Việt, thúc đẩy lĩnh vực chế tạo và sản xuất ô tô phát triển mạnh mẽ, khiến nhu cầu nguồn nhân lực làm việc trong các ngành Điện cơ, Ô tôtiếp tục tăng mạnh.

 

Chìm đắm trong nghiên cứu với hệ thống máy móc đồng bộ phục vụ đào tạo các ngành Điện, Ô tô ở ĐH Duy Tân

Ngành Điện cơ Ô tô của ĐH Duy Tân sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên thích làm việc trong những lĩnh vực thiết kế, chế tạo, khai thác, sử dụng và quản lý dịch vụ kỹ thuật ôtô, chuyên sâu về Điện Ôtô, hướng tới ôtô điện và ôtô tự hành trong tương lai.Với chương trình đào tạo đề cao tính thực tiễn bên cạnh việc trang bị hệ thống kiến thức nền tảng, Cử nhân ngành Điện cơ Ô tô của ĐH Duy Tân có thể làm việc tại nhiều vị trí ngay sau khi tốt nghiệp như:

-      Kỹ sư vận hành,

-      Giám sát sản xuất phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp ô tô tại các nhà máy, các cơ sở bảo dưỡng, trung tâm dịch vụ ô tô,

-      Kiểm định viên tại trạm đăng kiểm phương tiện giao thông,

-      Nhân viên kinh doanh tại các doanh nghiệp kinh doanh ô tô, máy động lực, phụ tùng ô tô,

-      ...

Ngành Kỹ thuật Điện của ĐH Duy Tân là ngành học đào tạo nguồn nhân lực có khả năng thiết kế, vận hành, và bảo dưỡng các nhà máy điện và truyền tải điện, đặc biệt là các nhà máy điện gió, điện mặt trời, điện từ rác thải,... Chương trình đào tạo là sự giao thoa giữa chuyên môn Hệ thống Điện và Năng lượng Tái tạo mà không nhiều trường ở Đà Nẵng có điều kiện triển khai đào tạo.Cử nhân ngành Kỹ thuật Điện của Duy Tânsau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong tất cả các nhà máy thủy điện, nhiệt điện, điện gió, điện mặt trời, trung tâm điều độ, vận hành hệ thống điện của các nhà máy, khu công nghiệp, tòa nhà cao tầng,…

Ngành Quản lý & Vận hành Tòa nhà đang ngày càng trở nên thiết yếu cho việc thực hiện các công việc theo dõi, bảo trì, thay thế theo thời gian cho các công trình xây dựng khi ngày càng có rất nhiều các tòa nhà, các công trình cao tầng, chung cư, khu nghỉ dưỡng hay các khu công nghiệp quy mô lớn được xây dựng để đáp ứng nhu cầu làm việc và sinh hoạt của con người trong thời hiện đại.Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản lý & Vận hành Tòa nhà từ ĐH Duy Tân sẽ có nhiều kiến thức về quản lý, quản trị doanh nghiệp, điều hành doanh nghiệp, quan hệ khách hàng, quản trị nhân sự,… cũng như các kiến thức nền tảng về kỹ thuật tòa nhà, các kiến thức chung về kết cấu xây dựng, hệ thống kỹ thuật (MEP) và cách vận hành, bảo trì,...

Quản lý Bệnh viện

Dân số của Đà Nẵng hiện tại vào khoảng hơn 1 triệu dân. Bên cạnh đó, dân số các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định,… về Đà Nẵng làm việc và công tác ngày càng tăng bên cạnh số lượng khách du lịch đến thành phố ngày càng lớn dẫn đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe ở Đà Nẵng nói riêng cũng ngày một cao hơn cả về yêu cầu chất và lượng.

Các trang thiết bị “nhập khẩu” phục vụ đào tạo Y-Dược-Điều dưỡng đã mang lại nhiều hiệu quả trong học tập của sinh viên DTU

Trước tình hình đó, Tp. Đà Nẵng đã và đang xây dựng thêm rất nhiều bệnh viện công lập cũng như tư nhân để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân. Bộ Y tế cũng thực hiện kế hoạch 5 năm để cải cách chi tiết về cơ cấu ngành, từ cấp trung ương đến địa phương, trong đó có: việc hợp nhất các bệnh viện huyện và trung tâm y tế huyện thành một đơn vị, hợp nhất các đơn vị kiểm soát chất lượng thực phẩm và thuốc với nhau,… để giải quyết rất nhiều vấn đề trong vận hành bệnh viện góp phần giảm tình trạng quá tải bệnh nhân cũng như nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Điều này đãkhiến nhu cầu nhân lực về Quản lý Bệnh viện ở Việt Nam ngày càngtăng cao và sẽ cần có nhiều cơ sở đào tạo cơ bản và chuyên sâu hơn nữa cho ngành học này.

Ngành Quản lý Bệnh viện của ĐH Duy Tân được xây dựng nhằm đào tạo cho sinh viên về chuyên sâu quản lý, vận hành các cơ sở chăm sóc sức khỏemột cách có hiệu quả và khoa học. Sinh viên sẽ được đào tạo các kỹ năng như:

-      Xây dựng và tổ chức điều hành hệ thống quản trị y dược và bệnh viện,

-      Tiếp cận và giải quyết các vấn đề trong tổ chức điều hành công việc tại các cơ sở y tế,

-      Quản lý và vận hành hiệu quả các nguồn lực của cơ sở y tế,

-      Quản lý trang thiết bị, con người, vật tư, các dự án, các chương trình hợp tác của các bệnh viện, các trung tâm y tế, cơ sở y tế,

-      …

để đảm bảo việc quản lý bệnh viện hay cơ sở y tế đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Các ngành học đang tuyển sinh và đào tạo tại ĐH Duy Tân:

TT

Mã ngành

Ngành học

Chuyên ngành

 

TRƯỜNG KHOA HỌC MÁY TÍNH - ĐẠI HỌC DUY TÂN

 

1

7480103

Ngành Kỹ thuật phần mềm có các chuyên ngành:

   
 

Công nghệ Phần mềm

102

 

2

7480202

Ngành An toàn Thông tin có chuyên ngành:

   
 

Kỹ thuật Mạng

101

 

TRƯỜNG CÔNG NGHỆ - ĐẠI HỌC DUY TÂN

 

1

7510301

Ngành Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử có các chuyên ngành:

   
 

Điện tự động

110

 
 

Điện tử-Viễn thông

109

 
 

Điện-Điện tử chuẩn PNU

113(PNU)

 

2

7510205

Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô có chuyên ngành:

   
 

Công nghệ Kỹ thuật Ô tô

117

 

3

7520216

Ngành Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa có chuyên ngành:

   
 

Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa

118

 

4

7520114

Ngành Kỹ thuật Cơ điện tử có chuyên ngành

   
 

Cơ điện tử chuẩn PNU

112(PNU)

 

5

7210403

Ngành Thiết kế đồ họa có chuyên ngành:

   
 

Thiết kế Đồ họa

111

 

6

7210404

Ngành Thiết kế thời trang có chuyên ngành:

   
 

Thiết kế Thời trang

119

 

7

7580101

Ngành Kiến trúc có các chuyên ngành:

   
 

Kiến trúc công trình

107

 
 

Bảo tồn Di sản Kiến trúc & Du lịch

120

 

8

7580103

Ngành Kiến trúc Nội thất có chuyên ngành

   
 

Kiến trúc nội thất

108

 

9

7580201

Ngành Kỹ thuật Xây dựng có chuyên ngành:

   
 

Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp

105

 

10

7510102

Ngành Quản lý Xây dựng có chuyên ngành:

   
 

Công nghệ Quản lý Xây dựng

206

 

11

7580205

Ngành Kỹ thuật Xây dựngCông trình Giao thông có chuyên ngành:

   
 

Xây dựng Cầu đường

106

 

12

7510406

Ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường có chuyên ngành:

   
 

Công nghệ & Kỹ thuật Môi trường

301

 

13

7540101

Ngành Công nghệ thực phẩm có chuyên ngành:

   
 

Công nghệ Thực phẩm

306

 

14

7850101

Ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường có chuyên ngành:

   
 

Quản lý Tài nguyên và Môi trường

307

 
 

Quản lý Tài nguyên Du lịch

414

 

TRƯỜNG KINH TẾ - ĐẠI HỌC DUY TÂN

 

1

7340101

Ngành Quản trị kinh doanh có các chuyên ngành:

   
 

Quản trị Kinh doanh Tổng hợp

400

 
 

Ngoại thương (QTKD Quốc tế)

411

 
 

Quản trị Hành chính Văn phòng

418

 
 

Kinh doanh Số

421

 
 

Quản trị Kinh doanh Bất động sản

415

 

2

7340404

Ngành Quản trị Nhân lực

417

 

3

7510605

Ngành Logistics & Quản lý Chuỗi cung ứng

416(HP)

 

4

7340115

Ngành Marketing có chuyên ngành

   
 

Quản trị Kinh doanh Marketing

401

 

5

7340121

Ngành Kinh doanh Thương mại có chuyên ngành

   
 

Kinh doanh Thương mại

412

 

6

7340201

Ngành Tài chính - Ngân hàng có chuyên ngành:

   
 

Tài chính doanh nghiệp

403

 
 

Ngân hàng

404

 

7

7340301

Ngành Kế toán có các chuyên ngành:

   
 

Kế toán doanh nghiệp

406

 
 

Kế toán Nhà Nước

409

 
 

Thuế và Tư vấn Thuế

419

 

8

7340302

Ngành Kiểm toán có chuyên ngành

   
 

Kiểm toán

430

 

9

7380107

Ngành Luật kinh tế có chuyên ngành:

   
 

Luật Kinh tế

609

 

10

7380101

Ngành Luật có chuyên ngành

   
 

Luật học

606

 

TRƯỜNG NGOẠI NGỮ - ĐẠI HỌC DUY TÂN

 

1

7220201

Ngành Ngôn ngữ Anh có các chuyên ngành:

   
 

Tiếng Anh Biên-Phiên dịch

701

 
 

Tiếng Anh Du lịch

702

 

2

7220204

Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc có chuyên ngành:

   
 

Tiếng Trung Quốc

703

 

3

7220210

Ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc có chuyên ngành:

   
 

Tiếng Hàn Biên Phiên Dịch

707

 
 

Tiếng Hàn Du lịch

706

 

VIỆN ĐÀO TẠO & NGHIÊN CỨU DU LỊCH - ĐẠI HỌC DUY TÂN

 

1

7810201

Ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn có chuyên ngành:

   
 

Quản trị Du lịch & Khách sạn

407

 
 

Quản trị Du lịch & Khách sạn chuẩn PSU

407(PSU)

 

2

7810103

Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành có chuyên ngành:

   
 

Quản trị Du lịch & Lữ hành

408

 
 

Quản trị Du lịch & Lữ hành chuẩn PSU

408(PSU)

 
 

Quản trị Sự kiện và Giải trí

413

 

3

7810202

Ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống có chuyên ngành:

   
 

Quản trị Du lịch và Nhà hàng chuẩn PSU

409(PSU)

 

TRƯỜNG Y-DƯỢC - ĐẠI HỌC DUY TÂN

 

1

7720301

Ngành Điều dưỡng có chuyên ngành:

   
 

Điều dưỡng Đa khoa

302

 

2

7720201

Ngành Dược có chuyên ngành:

   
 

Dược sỹ (Đại học)

303

 

3

7720101

Ngành Y Khoa có chuyên ngành:

   
 

Bác sĩ Đa khoa

305

 

4

7720501

Ngành RĂNG-HÀM-MẶT có chuyên ngành

   
 

Bác sĩ RĂNG-HÀM-MẶT

304

 

5

7420201

Ngành Công nghệ Sinh học có chuyên ngành:

   
 

Công nghệ Sinh học

310

 

KHỐI NGÀNH KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC DUY TÂN

 

1

7229030

Ngành Văn học có chuyên ngành:

   
 

Văn Báo chí

601

 

2

7310630

Ngành Việt Nam học có chuyên ngành:

   
 

Văn hoá Du lịch

605

 

3

7320104

Truyền thông đa phương tiện có chuyên ngành:

   
 

Truyền thông Đa phương tiện

607

 

4

7310206

Ngành Quan hệ quốc tế có các chuyên ngành:

   
 

Quan hệ Quốc tế (Chương trình Tiếng Ngoại ngữ)

608

 
 

Quan hệ Quốc tế (Chương trình Tiếng Nhật)

604

 
 

Quan hệ Quốc tế (Chương trình Tiếng Trung)

603

 

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC DUY TÂN

 

1. CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN & QUỐC TẾ

 

TT

Mã ngành

Ngành học

Chuyên ngành

 

1

7480103

Ngành Kỹ thuật phần mềm có chuyên ngành:

   
 
 

Công nghệ Phần mềm chuẩn CMU

102(CMU)

 

2

7480202

Ngành An toàn Thông tin có chuyên ngành:

   
 

An ninh Mạng chuẩn CMU

116(CMU)

 

3

7340405

Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý có chuyên ngành:

   
 

Hệ thống Thông tin Quản lý chuẩn CMU

410(CMU)

 

4

7340101

Ngành Quản trị Kinh doanh có chuyên ngành:

   
 

Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU

400(PSU)

 

5

7340201

Ngành Tài chính-Ngân hàng có chuyên ngành:

   
 

Tài chính-Ngân hàng chuẩn PSU

404(PSU)

 

6

7340301

Ngành Kế toán có chuyên ngành

   
 

Kế toán Kiểm toán chuẩn PSU

405(PSU)

 

7

7580201

Ngành Kỹ thuật Xây dựng có chuyên ngành:

   
 

Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp chuẩn CSU

105(CSU)

 

8

7580101

Ngành Kiến trúc có các chuyên ngành:

   
 

Kiến trúc Công trình chuẩn CSU

107(CSU)

 

2. CHƯƠNG TRÌNH HỌC & LẤY BẰNG MỸ TẠI ĐẠI HỌC DUY TÂN (DU HỌC TẠI CHỖ 4+0)

 

TT

Mã ngành

Ngành học

Chuyên ngành

 

1

7480103

Ngành Kỹ thuật phần mềm có chuyên ngành:

   
 

Công nghệ Phần mềm TROY

102(TROY)

 

2

7810201

Ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn có chuyên ngành:

   
 

Quản trị Du lịch & Khách sạn TROY

407(TROY)

 

3

7340101

Ngành Quản trị Kinh doanh có chuyên ngành:

   
 

Quản trị Kinh doanh KEUKA

400(KE)

 

CHƯƠNG TRÌNH TÀI NĂNG - ĐẠI HỌC DUY TÂN

 

TT

Mã ngành

Ngành học

Chuyên ngành

 

1

7480103

Ngành Kỹ thuật phần mềm có chuyên ngành:

   
 

Big Data & Machine Learning (HP)

115(HP)

 
 

Trí tuệ Nhân tạo (HP)

121(HP)

 

2

7340101

Ngành Quản trị Kinh doanh có chuyên ngành:

   
 

Quản trị Doanh nghiệp (HP)

400(HP)

 
 

Quản trị Marketing & Chiến lược (HP)

401(HP)

 

7510605

Logistics & Quản lý Chuỗi cung ứng (HP)

416(HP)

 

3

7340201

Ngành Tài chính-Ngân hành có chuyên ngành:

   
 

Quản trị Tài chính (HP)

403(HP)

 

4

7340301

Ngành Kế toáncó chuyên ngành

   
 

Kế toán Quản trị (HP)

406(HP)

 

5

7310206

Ngành Quan hệ quốc tế có chuyên ngành

   
 

Quan hệ quốc tế (HP)

608(HP)

 

6

7380107

Ngành Luật kinh tế có chuyên ngành

   
 

Luật Kinh doanh (HP)

609(HP)

 

7

7310630

Ngành Việt Nam họccó chuyên ngành

   
 

Văn hóa Du lịch Việt Nam (HP)

605(HP)

 

Mọi chi tiết liên hệ:

Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân

254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391

Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn

Email: tuyensinh@duytan.edu.vn

ĐẠI HỌC DUY TÂN

 

§  1 trong 400 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2021 theo QS Asian University Rankings.

 

§  Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET của Mỹ.

 

§  Xếp thứ 3/4 đại học của Việt Nam (thứ 1659 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.

 

§  Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.

 

§  Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2019.