star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Thiết kế Thời trang

Bắt đầu đào tạo từ năm 2020, ĐH Duy Tân đã cho thấy sự năng động, nhạy bén trong tiếp cận nhu cầu thị trường, bởi thực tế đã chứng minh nhu cầu về Thiết kế Thời trang ngày càng cao cùng với sự phát triển mọi mặt của đời sống xã hội. Mặt khác, thị trường miền Trung đang khá ""sơ khai"" về lĩnh vực thời trang, đây chính là cơ hội và tiềm năng rất lớn đảm bảo cho sự phát triển của ngành Thiết kế thời trang.

Chương trình được thiết kế riêng với sự tham khảo các chương trình của các trường hàng đầu trong nước về đào tạo thời trang như: ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, ĐH Kiến trúc TP. HCM; đồng thời có sự tiếp thu tinh hoa đào tạo từ các trường ĐH nổi tiếng về lĩnh vực này trên thế giới như: Ý, Singapore,...
 

 Để tự tin nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn này, song song với kiến thức chuyên ngành, việc trang bị thêm kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm là một yêu cầu không thể thiếu đối với sinh viên ngành Thiết kế thời trang, chú trọng về môi trường học tập cho sinh viên khi trang bị hệ thống phòng thực hành, xưởng may hiện đại để sinh viên có thể thường xuyên thực tập đồ án.

Sinh viên theo học chương trình Thiết kế thời trang có nhiều cơ hội nhận học bổng có giá trị cao từ các trường đại học danh tiếng về thiết kế thời trang trên thế giới  có đăng kí hợp tác với Trường Đại học Duy Tân.

Đặc biệt, kỹ năng Tiếng Anh được chú trọng đào tạo nhằm giúp sinh viên có thể dễ dàng cập nhật những xu hướng thời trang mới trên thế giới và hòa nhập với thị trường thời trang đầy sôi động trong nước và quốc tế.