Dương Minh Châu

Học hàm/Học vị: Ths.

Chức vụ: Trưởng Phòng - Phòng Tổng hợp

Học vị: Thạc sỹ ; năm: 2011;

Chuyên ngành: Xây dựng đường ô tô đường thành phố, Đại học Xây dựng Hà Nội, Việt Nam.

Lĩnh vực nghiên cứu:  Giao thông đô thị, Thiết kế các yếu tố hình học đường và An toàn giao thông.

Ngoại ngữ: tiếng Anh

Môn học giảng dạy: Thiết kế yếu tố hình học đường; Thiết kế Nền mặt đường và công trình trên đường; Cơ học đất. Hướng dẫn Đồ án Tốt nghiệp, các đồ án môn học thiết kế và thi công đường.

1. QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

3/2003 đến 7/2003 Công ty Thiết kế và Tư vấn Xây dựng công trình hàng không

7/2003 đến nay: Bộ môn Cầu đường – khoa Xây dựng, Đại học Duy Tân

1. LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU CHI TIẾT

Giao thông đô thị: Lý thuyết dòng xe trong đô thị, các đặc trưng dòng xe trong đô thị; quy hoạch thiết kế và khai thác nút giao thông điều khiển bằng tín hiệu đèn.

Thiết kế yếu tố hình học và an toàn giao thông: Nguyên lý thiết kế và ứng dụng công nghệ thông tin trong thiết kế đường ô tô. Nghiên cứu các mô hình phân tích, dự báo tai nạn giao thông đường bộ.

Sơ yếu lý lịch