Tin vui Chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Trường ĐH Duy Tân

Thông tin mà Đại học Duy Tân vừa nhận được từ Roxanne Naguinlin, Trưởng nhóm Cơ sở dữ liệu Đại học tại Study Abroad Aide, cơ sở dữ liệu toàn diện nhất về các trường đại học trên thế giới đã liên hệ để chia sẻ một tin tức thú vị:

💥ĐẠI HỌC DUY TÂN ĐÃ GIÀNH ĐƯỢC VỊ TRÍ NỔI BẬT TRONG 7% CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TRÊN TOÀN THẾ GIỚI💥

👉Sự công nhận này nhấn mạnh rằng ĐH Duy Tân nổi bật trên toàn cầu vì cung cấp sự kết hợp tuyệt vời giữa giáo dục chất lượng cao và khả năng chi trả.

"Ngày 11/11/2023 vừa qua, chúng tôi đã công bố Bảng xếp hạng các trường đại học có giá trị tốt nhất thế giới năm 2024 dành cho sinh viên quốc tế. Chúng tôi đã đánh giá 8.060 cơ sở giáo dục đại học tư thục và công lập ở 69 quốc gia. Và đã xác định được các tổ chức cung cấp chất lượng giáo dục tốt nhất toàn cầu.

✨Bảng đánh giá dựa trên hai chỉ số:

- Danh tiếng học thuật: chiếm 75%,

- Khả năng chi trả: chiếm 25%.

📌Link Bảng xếp hạng thế giới dành cho các trường đại học có giá trị tốt nhất năm 2024 dành cho sinh viên quốc tế: