Cơ hội việc làm

Sinh viên hoàn tất chương trình Điện - Điện tử PNU có thể làm việc ở các vị trí

+ Kỹ sư thiết kế, vận hành hệ thống Điện - Điện tử, hệ thống sản xuất tự động ở các nhà máy, xí nghiệp trong các công ty, các khu công nghiệp.

+ Kỹ sư Thiết kế và triển khai hệ thống IoT như hệ thống nhà thông minh (Smart home), nông trại thông minh (Smart farm), giao thông thông minh, thành phố thông minh, các giải pháp quản lý thông minh trong sản xuất và sinh hoạt.

+ Kỹ sư thiết kế, phân tích, đánh giá và cải tiến các dự án Điện năng lượng mặt trời, năng lượng gió và các nguồn năng lượng mới hiện nay.

+ Kỹ sư phân tích, thiết kế các hệ thống nhúng và các hệ thống Điện - Điện tử .

+ Chuyên viên tư vấn công nghệ, thiết kế kỹ thuật, lập trình điều khiển cho các hệ thống Điện - Điện tử.

+ Giảng dạy cho các trường Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề trong cả nước.

+ Làm việc, học tập và thăng tiến trong môi tường quốc tế .

Một số đơn vị tuyển dụng: - Công ty cổ phần FPT - Công ty cổ phần IoT Việt Nam - Công ty IoT coworking Space Đà Nẵng, - Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) ....… - Công ty Renesas (Nhật) - Acronic (Mỹ - có chi nhánh tại Tp HCM và Đà Nẵng) - Công Ty Cổ Phần Năng Lượng Solar Việt Nam, - Công ty cp điện mặt trời Vũ Phong