Đăng ký chương trình hiến máu tình nguyện "MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI - MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI"

Mời các bạn sinh viên cùng tham gia chương trình hiến máu tình nguyện 💞"MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI - MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI"💞

⏰Thời gian: 7h00 - 11h00 ngày 17 tháng 1 năm 2024 (Thứ tư)

📍Địa điểm: Sảnh Khu G, Cơ sở Hòa Khánh Nam - ĐH Duy Tân.

💪Điều kiện tham gia: Tất cả mọi người từ đủ 18 tuổi trở lên, cân nặng trên 45kg với nam, 42 kg với nữ.

❌LINK ĐĂNG KÝ: https://forms.gle/VdxXVH2RBB3tRb5o8

Quyền lợi: Người hiến máu tình nguyện sẽ được những quyền lợi sau:

- Được khám, tư vấn sức khoẻ trước khi hiến máu.

- Được kiểm tra và thông báo kết quả xét nghiệm máu (hoàn toàn bí mật): nhóm máu, HIV, viêm gan B, viêm gan C, giang mai,...

- Hỗ trợ chi phí đi lại, ăn sáng.

- Nhận phần quà tặng tương ứng số lượng máu hiến theo quy định.

- Nhận giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện (có giá trị bồi hoàn máu khi bản thân người hiến máu cần truyền máu tại tất cả các bệnh viện công lập trên toàn quốc).

- Được cộng điểm rèn luyện sinh viên mục tình nguyện và tích lũy thêm ngày công tác xã hội theo quy định.

MỘT SỐ LƯU Ý NHỎ:

Buổi tối trước ngày hiến máu:

- Không uống rượu bia và sử dụng các chất kích thích.

- Không nên ăn các món ăn nhiều đường, nhiều dầu mỡ.

- Ngủ đủ giấc 7- 8 tiếng/đêm.

Buổi sáng ngày hiến máu:

- Không nhịn ăn sáng, ăn nhẹ trước khi đi.

- Hạn chế thức ăn béo ngọt để tránh cơ thể suy nhược sau khi hiến máu.

Hiến máu tình nguyện như là một nét đẹp, một sự sẻ chia của đại gia đình chúng ta với các bệnh nhân cần được giúp đỡ và chúng ta đã luôn thực hiện tốt nét đẹp đó. Vậy hãy cùng giữ vững tinh thần ấy và tham gia cùng chúng tớ nhé!