Điểm chuẩn đầu vào Trường ĐH Duy Tân và nhiều chính sách học bổng hấp dẫn

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học (ĐH) Duy Tân - Đà Nẵng (DTU) thông báo điểm chuẩn vào ĐH năm 2020 theo phương thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và theo học bạ; đồng thời cũng hỗ trợ nhiều chính sách học bổng cho thí sinh trúng tuyển.

Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT

• Điểm xét tuyển = tổng điểm thi 3 môn + điểm ưu tiên (khu vực và đối tượng).

Cụ thể: điểm xét tuyển vào tất cả ngành = 14 điểm, ngoại trừ ngành Kiến trúc (môn Vẽ nhân hệ số 2, có thể sử dụng kết quả thi môn Vẽ tại các trường ĐH trong nước hoặc tại DTU), ngành Điều dưỡng 19 điểm, ngành Dược sĩ 21 điểm, ngành Bác sĩ đa khoa & bác sĩ răng hàm mặt 22 điểm. Thí sinh không đủ điểm xét tuyển theo kết quả thi THPT, hãy chọn xét tuyển theo kết quả học bạ (lớp 12 hoặc lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12).

• Điểm chuẩn trúng tuyển xét theo kết quả học bạ THPT Đối với ngành chung: điểm trúng tuyển = tổng điểm 3 môn = 18 điểm. Ngành Kiến trúc: điểm trúng tuyển = tổng điểm 2 môn + điểm môn Vẽ nhân 2 = 17 điểm (tổng điểm 2 môn theo học bạ = 12 điểm). Ngành Điều dưỡng = tổng điểm 3 môn = 19,5 điểm (học lực 12 đạt Khá trở lên).
  • Ngành Dược/Y đa khoa/Bác sĩ răng hàm mặt = tổng điểm 3 môn = 24 điểm (học lực Giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8 điểm trở lên).
  • Chính sách học bổng hấp dẫn Nhằm hỗ trợ thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Duy Tân năm 2020, nhất là trong dịch Covid-19, Hội đồng tuyển sinh quyết định cấp các voucher học bổng miễn phí cho tất cả thí sinh khi đến nhập học (trừ trực tiếp khi đóng học phí học kỳ 1 năm học 2020 - 2021).

TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng ĐH Duy Tân trao học bổng cho sinh viên đạt điểm cao xét tuyển vào trường

Cụ thể: thí sinh thuộc các tỉnh Gia Lai, Đăk Lăk, Kon Tum, Đăk Nông, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định sẽ nhận được voucher học bổng 2,5 triệu đồng (khi đăng ký vào các ngành, trừ Dược sĩ), voucher học bổng 2,9 triệu đồng khi đăng ký vào ngành Dược sĩ. Thí sinh không thuộc các tỉnh trên sẽ nhận được voucher học bổng 2,2 triệu đồng khi đăng ký vào tất cả các ngành. Thí sinh ở các tỉnh, thành khi đăng ký vào một trong các chuyên ngành thuộc khối Xây dựng, Môi trường, Kiến trúc sẽ nhận được voucher học bổng 3 triệu đồng (kể cả ngành Xây dựng dân dụng & công nghiệp chuẩn CSU hoặc Kiến trúc công trình chuẩn CSU). Ngoài ra còn có nhiều chính sách học bổng toàn phần (miễn 100% học phí 4 năm học), bán phần, học bổng điểm cao đầu vào... Tổng cộng DTU dành 2.600 suất học bổng cho thí sinh trúng tuyển năm học 2020 - 2021 với giá trị 43 tỷ đồng. Xem chi tiết tại địa chỉ website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn.